T&T Hospitality

Thành lập năm 1993, T&T Group là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tài chính & đầu tư, công thương, nông- lâm nghiệp, hạ tầng giao thông, cảng biển & logistics, khoáng sản, môi trường, giáo dục, y tế và thể thao. Qua 25 năm, Tập đoàn T&T Group đã có những bước phát triển mạnh mẽ: “Mạnh về nội lực, giàu về tiềm năng”, hoạt động với sự tín nhiệm từ thị trường & khách hàng.

T&T Hospitality là thành viên của Tập đoàn T&T được thành lập năm 2017 với định hướng trở thành một trong những công ty quản lý vận hành khách sạn lớn nhất tại Việt Nam và sứ mệnh phát triển tổ hợp các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế ,mang đậm dấu ấn thương hiệu đặc trưng.

 • Dịch vụ

  Scope of services

  T&T Hospitality cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu cho các doanh nghiệp đối tác, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, đã từng hợp tác với các thương hiệu khách sạn hàng đầu trong nước và quốc tế.

  • Item
   QUẢN LÝ VẬN HÀNH
  • Item
   TƯ VẤN KỸ THUẬT
  • Item
   QUẢN LÝ DỰ ÁN
  • Item
   TƯ VẤN CHUYÊN MÔN
  • Item
   KINH DOANH & TIẾP THỊ
 • Giá trị cốt lõi

  Core Values
  NÂNG TẦM

  Thấu hiểu trước được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực nâng tầm cảm xúc của khách hàng từ những sự kiện bình thường hàng ngày trở thành những khoảnh khắc tuyệt vời, bất ngờ hơn bao giờ hết.

  KIÊU HÃNH

  Các dịch vụ và sản phẩm của T&T Hospitality chắc chắn sẽ tạo cho khách hàng cảm giác kiêu hãnh và hài lòng bởi những trải nghiệm đặc biệt và hấp dẫn nhất.

  KHÁC BIỆT

  Giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm & những giá trị T&T Hospitality nỗ lực mang đến cho khách hàng và mong muốn họ cảm nhận được những dấu ấn riêng biệt để họ tiếp tục lựa chọn chúng tôi cho những lần trải nghiệm tiếp theo.

  KẾT NỐI

  Chúng tôi luôn cố gắng tăng cường sự kết nối giữa khách hàng & T&T Hospitality cũng như đóng vai trò là cầu nối đưa khách hàng và những người thân yêu của họ trở nền gần gũi và gắn kết nhau hơn.

 • Trách nhiệm cộng đồng

  Social Responsibility

  Đối với T & T Hospitality, tính bền vững đóng vai trò không thể thiếu trong chiến lược và đạo đức phát triển kinh doanh. Chúng tôi hướng đến việc xây dựng một hệ sinh thái nơi mọi hoạt động kinh doanh luôn song hành với trách nhiệm xã hội. Trong đó, việc tạo ra những ảnh hưởng tích cực về xã hội và môi trường là mục tiêu then chốt, được thực hiện thông qua việc tạo ra các cơ hội phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ phát triển cộng đồng và bảo tồn môi trường cảnh quan tự nhiên.

Thành viên của Tập Đoàn T&T
English
Our hotels
x