T&T Hospitality

Image
03 Apr 2019

T&T Hospitality tham gia phát biểu tại Hospitality Vietnam Conference 2019

by tthadmin

T&T Hospitality vinh dự thông báo sẽ góp mặt tại hội thảo Hospitality Vietnam Conference 2019 – một trong những hội nghị diễn đàn du lịch khách sạn lớn nhất tại khu vực diễn ra vào ngày 10 và 11 tháng 4 tại khách sạn Nikko, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần thứ 4 sự kiện thường niên này được tổ chức tại Việt Nam trong khuôn khổ các chuỗi sự kiện của ngành du lịch khách sạn, được tổ chức bởi Escom tại châu Á.

Hội thảo năm nay qui tụ sự có mặt của hàng trăm các chuyên gia, lãnh đạo và quản lý cấp cao, các nhà đầu tư trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, cùng tham gia trao đổi các chủ đề liên quan tới Điểm đến du lịch mới, Xu hướng đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, Xu hướng thiết kế, Công nghệ ứng dụng, Quảng bá truyền thông du lịch và các kênh phân phối, v.v…

Đại diện cho T&T Hospitality, Tổng giám đốc – ông Kevin Wallace sẽ tham gia với tư cách khách mời phát biểu tại hội thảo. Ông Wallace đã có hơn 35 năm kinh nghiệm nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao trong các công ty, tập đoàn khách sạn, du lịch và lữ hành tại các thị trường lớn nhất thế giới.

Những năm gần đây, Việt Nam đã và đang trở thành thị trường hấp dẫn thu hút đầu tư khách sạn. Cơ sở hạ tầng và nguồn cung khách sạn phát triển rõ rệt về cả chất lượng và số lượng đã và đang tạo nên một thị trường du lịch khách sạn sôi động và cạnh tranh. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho các nhà đầu tư. Đâu là mô hình kinh doanh khách sạn hiệu quả nhất? Những công nghệ tân tiến nào cần được cập nhật? Hoạt động kinh doanh và các thách thức trong kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại các điểm đến trọng tâm? Đâu là chiến lược lựa chọn thương hiệu khách sạn phù hợp? Và làm thế nào để đổi mới mô hình kinh doanh khách sạn truyền thống trong thời đại số? Giải pháp cho những câu hỏi trên sẽ được bật mí bởi ông Wallace và các chuyên gia trong chương trình đàm tọa tại Hội thảo.

Thành lập năm 2017, công ty quản lý khách sạn T&T là thành viên của tập đoàn T&T, một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. T&T Hospitality cung cấp các giải pháp quản lý vận hành khách sạn với sứ mệnh đem đến các khách sạn và khu nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế, tập trung vào những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng, cũng như lợi ích lâu dài cho chủ đầu tư. Trong những năm tới, T&T Hospitality định hướng trở thành công ty quản lý khách sạn có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam

Hospitality Vietnam Conference 2019

Thành viên của Tập Đoàn T&T
English
Our hotels
x