T&T Hospitality

Image
08 Oct 2020

TƯƠNG LAI NÀO CHO NGÀNH KHÁCH SẠN TẠI VIỆT NAM TRONG NĂM 2021

by tthadmin

Trước khi tình hình đại dịch xảy ra gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành du lịch, khi mà các chuyến bay đều ngừng hoạt động, các hãng lữ hành dừng kinh doanh, các biên giới đóng cửa, các lệnh hạn chế di chuyển được ban hành trên khắp thế giới, thì du lịch Châu Á Thái Bình Dương (APAC) được dự đoán là thị trường dẫn đầu vượt qua cả Bắc Mỹ và Châu Âu. Tuy nhiên bởi đại dịch Covid-19, du lịch thế giới đã thực sự chứng kiến ​​một năm 2020 vô cùng khó khăn và Việt Nam cũng không nằm ngoài tình trạng này khi nền kinh tế đang chịu ảnh hưởng xấu trước sụt giảm nghiêm trọng về lượng khách du lịch, công suất lấp đầy phòng giảm, việc giải thể của một loạt các khách sạn. Hiên nay, với một quyết tâm chống lây nhiễm Covid trên toàn quốc, Việt Nam đang dần hồi phục và Chính Phủ bắt đầu nới lỏng các hạn chế đi lại. Các khách sạn đang vận hành trở lại một cách thận trọng và nhiều chuyên gia trong ngành vẫn nhiều lo lắng trước tương lai phục hồi của ngành Khách sạn Việt Nam trong năm 2021.

Để giúp các doanh nghiệp có được định hướng tốt hơn trên con đường dài phía trước, nhằm dễ dàng thích ứng với sự chuyển đổi mô hình kinh doanh, các chuyên gia sẽ gợi ý một số ý tưởng táo bạo thông qua các xu hướng mới, SAVILLS HOTELS ASIA PACIFIC tổ chức hội nghị và sự kiện kết nối năm nay, ngày 8 tháng 10 tại Intercontinental Saigon. “Gặp gỡ chuyên gia – Vietnam Hospitality 2021 – Điều gì đang được chờ đợi ?”, nơi các chuyên gia trong nước và quốc tế được mời đến chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của mình với các đơn vị phát triển bất động sản và các chuyên gia trong nghành khách sạn.

T&T Hospitality cũng tham gia hội nghị này với tư cách là khách mời tham luận, được trình bày bởi Tổng Giám đốc của chúng tôi – Ông Roland Svensson, một người đã có hơn 35 năm quản lý và điều hành kinh doanh khách sạn tại tất cả đa số các thị trường chính trên toàn cầu cho các thương hiệu quản lý khách sạn lớn. Với tầm nhìn trở thành một công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam, T&T đã thành công vượt qua đại dịch Covid-19 và liên tục vươn lên bằng cách tập trung phát triển các sản phẩm xuất sắc, tăng cường nâng cao nền tảng chuyên môn một cách bền vững và trở thành nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sáng tạo có tư duy vượt trội.

Mọi thông chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi admin@tthospitality.com.vn

Thành viên của Tập Đoàn T&T
English
Our hotels
x